Thanh lý kính hiển vi Labomed CXL mới 98%

5/5 - (1 bình chọn)

Thanh lý kính hiển vi Labomed CXL mới 98% – Giá rẻ – Chất lượng tuyệt vời.

Thanh lý kính hiển vi Labomed CXL mới 98%

Như các bạn đã biết CXL kính hiển vi hai mắt tốt nhất thị trường. Thiết kế ấn tượng phù hợp với mọi không gian phòng thí nghiệm.

CXL sử dụng với mục đích soi rõ mọi vi khuẩn với độ phóng đại đặc trưng lên đến 1000 lần. Xem tế bào máu đơn giản và hiệu quả cao cho công việc khám chưa bệnh ở mọi phương diện.

kính hiển vi thanh lý Labomed CxL
kính hiển vi thanh lý Labomed CxL

Thanh lý kính hiển vi Labomed CXL mới 98% có thông số như thế nào mà phù hợp với nhiều công việc ?

Thân máy: thiết kế thân máy là một khối kim loại đồng nhất, đem lại cảm giác chắc chắn, an toàn, chất liệu không gỉ. Chân đế mở rộng cho độ ổn định tốt hơn, tạo tư thế thoải mái cho cơ thể khi quan sát.

Đầu quan sát: Nghiêng 45 độ, khớp xoay 360 độ, khoảng cách giữa 2 thị kính 54-74mm

Thị kính: Quang trường soi rộng có thể điều chỉnh độ hội tụ đồng bộ 10x/18mm với bộ phận bảo vệ mắt có thể xếp gập, có thể khóa, chống nấm mốc

Quý khách có thể tham khảo thêm về dòng Labomed CxL tại đây

cấu hình chi tiết của Labomed CxL
cấu hình chi tiết của Labomed CxL

Kính hiển vi Labomed tham gia vào ứng dụng xét nghiệm tế bào máu thú y?

Hầu hết các phòng khám thú y có thể thực hiện các xét nghiệm cơ bản trong phòng khám. Mức độ phức tạp và các loại xét nghiệm được thực hiện sẽ khác nhau giữa các phòng khám. Các mẫu xét nghiệm có thể được lấy tại phòng khám. Hoặc chủ vật nuôi có thể lấy mẫu tại nhà (phân, nước tiểu) và mang đến phòng khám. Các loại thử nghiệm sau đây thường được thực hiện tại phòng thí nghiệm trong nhà như

Thử nghiệm tế bào máu:

Có hai loại tế bào bạch cầu chính là tế bào thực bào và tế bào lympho.

Thực bào là những tế bào có thể bao quanh và tiêu thụ các phần tử lạ. Chất thải tế bào và vi khuẩn trong máu hoặc trong mô và được phân loại là bạch cầu hạt hoặc tế bào đơn nhân .

Bạch cầu hạt bảo vệ chống lại vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng có thể tham gia vào các phản ứng dị ứng.

Bạch cầu trung tính là loại bạch cầu hạt phổ biến nhất và là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn.

Chúng tăng số lượng trong quá trình viêm, nhiễm trùng và biến thể ngắn hạn. Số lượng bạch cầu vi phân tăng lên trong các phản ứng dị ứng. Phản ứng với một số khối u và ký sinh trùng. Basophils là loại bạch cầu ít phổ biến nhất và tăng lên khi bị viêm. Bạch cầu đơn nhân là những tế bào lớn với một nhân đơn lẻ. Tăng số lượng trong các bệnh mãn tính. Chức năng chính của chúng là di chuyển đến các mô bị tổn thương, nơi chúng được gọi là đại thực bào.

Tế bào bạch huyết là tế bào bạch cầu chịu trách nhiệm sản xuất kháng thể và đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào . Sự gia tăng lớn về số lượng tế bào lympho thường cho thấy bệnh bạch cầu, một loại ung thư.

Tiểu cầu là các hạt giống như tế bào trong máu. Một tên khác của tiểu cầu là huyết khối. Tiểu cầu nhỏ hơn nhiều so với hồng cầu hoặc bạch cầu. Chúng thực hiện một vai trò quan trọng trong quá trình đông máu để sửa chữa các mạch máu bị hư hỏng. Do đó, chấn thương thường làm tăng số lượng tiểu cầu. Một số bệnh tự miễn, rối loạn đông máu và các vấn đề về tủy xương gây ra giảm số lượng tiểu cầu.

Tế bào máu được xem dưới kính hiển vi

hình ảnh tế bào máu của động vật
hình ảnh tế bào máu của động vật

Máu người chứa nhiều thành phần khác nhau, từ bạch cầu đến tiểu cầu. Nhưng thành phần phong phú nhất cho đến nay là hồng cầu. Kính hiển vi nhiệm vụ quan trọng trong xét nghiệm máu thú y

Ở động vật có vú, trong khi tế bào hồng cầu đang phát triển có chứa nhân và các bào quan khác. Trước khi trưởng thành hoàn chỉnh, chúng đào thải ra ngoài các bào quan này. Không có nhân, các tế bào hồng cầu không thể tạo ra protein hoặc phân chia, nhưng chúng có thể lưu trữ hemoglobin, phân tử chứa sắt liên kết với oxy và carbon dioxide. Mỗi tế bào hồng cầu có thể chứa khoảng 270 triệu phân tử hemoglobin, mỗi tế bào có thể liên kết 4 phân tử oxy. Tổng cộng, các tế bào hồng cầu của bạn chứa khoảng 2,5 gam sắt.

Tế bào máu được xem dưới kính hiển vi
Tế bào máu được xem dưới kính hiển vi

Các tế bào hồng cầu có hình dạng giống như những chiếc bánh rán nhưng không hoàn toàn hình thành lỗ của chúng. Chúng là những đĩa lõm, hình dạng cho phép chúng chui qua các mao mạch nhỏ. Điều này cũng cung cấp tỷ lệ diện tích bề mặt trên thể tích cao. Cho phép các khí khuếch tán hiệu quả vào và ra khỏi chúng.

Cơ thể người trưởng thành sản xuất khoảng 2,4 triệu tế bào hồng cầu mỗi giây, chủ yếu nằm trong tủy xương. Một tế bào hồng cầu sẽ lưu thông trong vòng 100-120 ngày. Tạo ra một mạch đầy đủ của cơ thể trong 60 giây. Chúng vận chuyển oxy hít vào đến các tế bào và trả lại carbon dioxide cho phổi để thở ra.

Bạn không nên quan ngại về sản phẩm đã qua sử dụng. Tại Khang Kiên chuyên cung cấp các thiết bị khoa học, sữa chữa, bảo hành uy tính. Với Kính hiển vi Labomed CxL thanh lí thì một combo sản phẩm thanh lý bao gồm:

Thanh lý kính hiển vi Labomed CxL - Khang Kien
Labomed Việt Nam – Khang Kien

Thân kính kèm đầu quan sát

02 Thị kính 10X quang trường 20

04 vật kính: 4X 10X 40X 100X

Bàn sa trượt với vạch chia

Tụ quang có màn chập và kính lọc

Nguồn sáng Led đi kèm vớ đèn Hagogen có thể linh hoạt thay đổi tùy mục đích sử dụng. 

Dây nguồn và hướng dẫn sử dụng

Lựa chọn thêm bộ Camera đi kèm nếu cần chụp ảnh tế bào

Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bởi Khang Kiên

Nếu Quý Vị có nhu cầu liên hệ

số điện thoại:  Ms Pha – 0902 959 547

Kết nối ZALO TẠI ĐÂY

Tương tác FACEBOOK TẠI ĐÂY

Hỗ trợ khách hàng

Ms Linh Dan
0902 959 547

Mr Kiên
0936 620 757

Ms Trường
0938 222 991

Mr Tiến (Kỹ thuật)
0938 222 971

Văn phòng chính
Số 364/1E, đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3588 1567 – Fax 028 3588 1617

Email: sales@khangkien.com.vn