Giới thiệu công ty

4.5/5 - (25 bình chọn)

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu công ty

Với sự phát triển vượt bậc trong tất cả các ngành nghề của Việt Nam, nhu cầu về việc sử dụng đến các thiết bị, máy móc tiên tiến hơn ngày một gia tăng. Vì thế Công Ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Khang Kiên đã ra đời, phục vụ khách hàng với nhiều sản phẩm khác nhau thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Một trong những thế mạnh của Khang Kiên được nhắc đến đầu tiên đó là Kính Hiển Vi. Đây là một loại thiết bị khoa học được sử dụng nhiều hiện nay tại các phòng khám, bệnh viện, phòng nghiên cứu. Kính Hiển Vi là công cụ đắt lực giúp chúng ta nghiên cứu tế bào, vi khuẩn, hay soi những vi mạch trong ngành công nghiệp điện tử…

Giới thiệu công ty
Giới thiệu công ty
Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của Khang Kiên?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem lại cho người dùng. những loại Kính Hiển Vi chất lượng, với giá thành tốt nhất, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tại đây Khang Kiên cung cấp Kính hiển vi 1 mắt, 2 mắt, 3 mắt, kính hiển vi soi nổi, kính hiển vi Camera VGA. kính hiển vi Camera Wifi, kính hiển vi HDMI Camera.

Các loại kính hiển vi mà Khang Kiên cung cấp thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Carton. Euromex, Nikon, Olympus, Motic, Optika, Labomed, Hayear…

Cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ bộ phận nhân viên của Khang Kiên, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp tại website kinhhienvidientu.com và liên hệ với chúng tôi.

Khang Kiên cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Liên hệ mua hàng qua: ZALO 

Tường tác FACEBOOK Tại đây