Đường truyền ánh sáng kính hiển vi quang học

Đánh giá

Đường truyền ánh sáng kính hiển vi quang học

Đường truyền ánh sáng kính hiển vi quang học

Các kính hiển vi quang học là một loại kính hiển vi trong đó sử dụng ánh sáng nhìn thấy. Và một hệ thống ống kính để phóng to hình ảnh của mẫu nhỏ. Kính hiển vi quang học là loại lâu đời nhất, đơn giản nhất

Đường truyền ánh sáng kính hiển vi quang học
Đường truyền ánh sáng kính hiển vi quang học

Thiết kế của kính hiển vi quang học phải đảm bảo các tia sáng được tổ chức. Và hướng dẫn chính xác thông qua thiết bị

Sự chiếu sáng của mẫu vật là biến có thể kiểm soát quan trọng nhất. Trong việc đạt được hình ảnh chất lượng cao trong kính hiển vi. Chụp ảnh quang học quan trọng và hình ảnh kỹ thuật số. Khi được điều chỉnh hợp lý, ánh sáng từ thiết bị ngưng tụ. Sẽ lấp đầy mặt phẳng tiêu cự phía sau của vật thể bằng ánh sáng hình ảnh. Bằng cách chiếu một hình nón ánh sáng để chiếu sáng trường nhìn. Cơ hoành khẩu độ ngưng tụ. Có nhiệm vụ kiểm soát góc của hình nón ánh sáng. Và khẩu độ số của thiết bị ngưng tụ.

Thông thường ánh sáng được truyền qua thiết bị ngưng tụ. Để tập trung nó vào mẫu vật để có độ chiếu sáng rất cao. Sau khi ánh sáng đi qua mẫu vật, hình ảnh của mẫu vật đi qua thấu kính vật kính. Và đến các ống kính nơi hình ảnh được phóng to được xem.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨN KÍNH HIỂN VI TẠI ĐÂY

Kỹ thuật truyền sáng

Các kỹ thuật kính hiển vi ánh sáng truyền qua là những kỹ thuật đầu tiên. Được phát triển khi kính hiển vi đang được phát triển.

đường dẫn quang cho chiếu sáng
đường dẫn quang cho chiếu sáng

Các kỹ thuật hiển vi đòi hỏi một đường ánh sáng truyền qua. Bao gồm trường sáng, trường tối, pha Zernicke (hoặc chỉ pha) và quang học tương phản nhiễu (hoặc Nomarski). Các kỹ thuật ánh sáng truyền khác không được sử dụng phổ biến. Bao gồm điều chế Hoffman, quang học Varel và quang học phân cực.

Để có được hình ảnh có thể sử dụng trong kính hiển vi, mẫu vật phải được chiếu sáng đúng cách. Đường ánh sáng của kính hiển vi phải được thiết lập đúng cho từng phương pháp quang học. Và các thành phần được sử dụng để tạo hình ảnh. Thiết bị ngưng tụ được phát minh. Để tập trung ánh sáng vào mẫu vật để thu được hình ảnh đủ sáng có ích. Các cách khác nhau để thiết lập đường dẫn ánh sáng đã được thực hiện. Nhưng thiết lập tốt nhất để chiếu sáng mẫu và tạo hình ảnh phù hợp được gọi là chiếu sáng Köhler. Sau khi người đàn ông phát minh ra nó. Nó được sử dụng cho hầu hết các thiết lập quang học.

QUÍ KHÁC CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU THÊM SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ MS MAI – 0902 959 547

HOẶC NHẮN TIN FACEBOOKZALO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM

Hỗ trợ khách hàng

Ms Linh Dan
0902 959 547

Mr Kiên
0936 620 757

Ms Trường
0938 222 991

Mr Tiến (Kỹ thuật)
0938 222 971

Văn phòng chính
Số 364/1E, đường Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3588 1567 – Fax 028 3588 1617

Email: sales@khangkien.com.vn